osculati Franson là đại diện độc quyền cho Honda Marine tại Việt Nam Franson đại diện độc quyền cho Ship-Car tại Việt Nam rochling PTV Volvo Penta Raymarine logo CEMPUMPS
Partners
Lalizas

Lalizas

Tập đoàn Lalizas là một trong những nhà sản xuất lớn nhất trên thế giới về các thiết bị hàng hải và các phụ kiện hàng hải. Lalizas bao gồm 5 thương hiệu nổi tiếng: Lofrans, Max Power, Ocean, Lalizas, Nuova Rade
CEMPUMPS

CEMPUMPS

CEMPUMPS - Công ty chuyên sản xuất máy bơm, quạt thông gió cho tàu thủy. Thương hiệu của Ý, chất lượng châu Âu
Osculati S.p.A.

Osculati S.p.A.

Osculati là nhà sản xuất, nhà cung cấp trang thiết bị hàng hải đứng đầu Italy và hàng đầu tại châu Âu với 18000 thiết bị
Raymarine

Raymarine

Raymarine là công ty con của Flir Mỹ, có trụ sở tại Anh Quốc. Là công ty sản xuất cung cấp thiết bị điện tử hàng hải hàng đầu trên thế giới. Raymarine nổi tiếng về sự tinh tế, nhỏ gọn và hiện đại.
Honda Marine

Honda Marine

Honda là một trong những nhà sản xuất đầu tiên cung cấp động cơ gắn ngoài 4 thì ở Mỹ, và là người đầu tiên cung cấp đầy đủ các dòng động cơ ngoài 4 thì từ 2,3HP đến 250HP. Honda chú trọng đến các tiêu chuẩn như tiết kiệm nhiên liệu, hiệu quả kinh tế, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và dễ dàng vận hành nên ở Honda Marine sẽ không có các động cơ 2 thì. Cũng chính vì điều này mà Honda Marine rất được ưa chuộm tại thị trường Mỹ và châu Âu . Tại Việt Nam, Franson là đối tác, nhà phân phối chính cho Honda Marine.
Ship-Car

Ship-Car

SHIP-CAR, công ty hàng đầu trong lĩnh vực cửa nhôm kính, được sản xuất từ năm 1989, sản phẩm của SHIP-CAR được ứng dụng rộng rãi trong đời sống trên các máy nông nghiệp, ô tô, xe lửa, xe chuyên dụng cho tới tàu thuyền. SHIP-CAR có trụ sở tại Italy, là công ty duy nhất ở châu Âu, trong lĩnh vực của mình, những người có thể tự hào về các sản phẩm hoàn chỉnh ứng dụng tốt trên cả ô tô và trên tàu thủy.
Roechling

Roechling

Röchling là nhà nghiên cứu vật liệu, sản xuất nhựa có trụ sở tại Cộng Hòa LB Đức. Sản phẩm nhựa của Röchling ứng dụng rộng rãi trong xây dưng, công nghiệp ô tô, trong y học và đời sống . Đặc biệt vật liệu nhựa PPC đóng tàu của Röchling có ưu thế vượt trội so với các vật liệu truyền thống khác.
PTV, spol. s r.o.

PTV, spol. s r.o.

PTV có trụ sở tại Cộng Hòa Séc, là nhà sản xuất máy cắt CNC mũi cắt tia áp lực nước (waterjet) khổ lớn, chuyên cung cấp cho các cơ sở đóng mới sửa chữa tàu thủy trên toàn thế giới
James Boat

James Boat

Công ty cổ phần công nghệ James Boat là đơn vị tiên phong và độc quyền cung cấp, đóng mới các sản phẩm tàu thuyền bằng vật liệu PPC (Tập đoàn Rochling CHLB Đức) tại thị trường Việt Nam.
Volvo Penta

Volvo Penta

Volvo Penta có trụ sở tại Thụy Điển là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về động cơ và hệ thống điện, phụ kiện hoàn chỉnh cho động cơ hàng hải và công nghiệp.

Videos

Search

News Feature

Support

 • +84973225243
 • info@franson.vn
Partners
 • Lalizas
 • CEMPUMPS
 • Osculati S.p.A.
 • Raymarine
 • Honda Marine
 • Ship-Car
 • Roechling
 • PTV, spol. s r.o.
 • James Boat
 • Volvo Penta