osculati Franson là đại diện độc quyền cho Honda Marine tại Việt Nam Franson đại diện độc quyền cho Ship-Car tại Việt Nam rochling PTV Volvo Penta Raymarine logo CEMPUMPS
Partners
Lalizas

Lalizas

Tập đoàn Lalizas là một trong những nhà sản xuất lớn nhất trên thế giới về các thiết bị hàng hải và các phụ kiện hàng hải. Lalizas bao gồm 5 thương hiệu nổi tiếng: Lofrans, Max Power, Ocean, Lalizas, Nuova Rade
CEMPUMPS

CEMPUMPS

CEMPUMPS - Công ty chuyên sản xuất máy bơm, quạt thông gió cho tàu thủy. Thương hiệu của Ý, chất lượng châu Âu
LET

LET

Công ty công nghiệp hàng không LET là một công ty có hơn 80 năm lịch sử trong lĩnh vực hàng không và hiện nay LET đang tham gia vào việc phát triển, sản xuất, kinh doanh và bảo dưỡng máy bay L 410. LET tập trung nhiều vào nghiên cứu và phát triển, hợp tác với các công ty tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, vận hành một sân bay quốc tế phi thương mại ở Kunovice, Cộng hòa Séc và LET cũng điều hành một trường Trung học Hàng không.
FLIR

FLIR

FLIR - công ty hàng đầu thế giời về công nghệ ảnh nhiệt, công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ
VORRENS

VORRENS

Công ty TNHH VORRENS có trụ sở tại Cộng hòa Séc, được thành lập từ năm 2009 với tư cách là một công ty kinh doanh tập trung vào việc cung cấp trang thiết bị và dịch vụ cho các phương tiện bay và xe cơ giới đặc chủng. Công ty được thành lập từ những người sáng lập có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này ở thị trường Séc và quốc tế.
OXE DIESEL

OXE DIESEL

Động cơ thủy gắn ngoài chạy bằng diesel hàng đầu thế giời
Vyva Fabrics

Vyva Fabrics

Chuyên đồ nội thất ngoài trời cao cấp
Osculati S.p.A.

Osculati S.p.A.

Osculati là nhà sản xuất, nhà cung cấp trang thiết bị hàng hải đứng đầu Italy và hàng đầu tại châu Âu với 18000 thiết bị
Raymarine

Raymarine

Chúng tôi là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị điện tử hàng hải hiệu suất cao cho thị trường tàu thuyền vui chơi giải trí và tàu công vụ. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để cung cấp thông tin điều hướng trực quan tốt nhất và với một di sản công nghệ hàng hải kéo dài hơn 80 năm, các sản phẩm Raymarine nổi tiếng ngày nay vì dễ sử dụng, thiết kế chắc chắn và độ tin cậy. Chúng tôi liên tục đổi mới để cung cấp các cảm biến tốt nhất trong lớp và hệ thống định vị thông minh - giúp thời gian trên mặt nước của bạn an toàn và thú vị hơn.
Honda Marine

Honda Marine

Honda là một trong những nhà sản xuất đầu tiên cung cấp động cơ gắn ngoài 4 thì ở Mỹ, và là người đầu tiên cung cấp đầy đủ các dòng động cơ ngoài 4 thì từ 2,3HP đến 250HP. Honda chú trọng đến các tiêu chuẩn như tiết kiệm nhiên liệu, hiệu quả kinh tế, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và dễ dàng vận hành nên ở Honda Marine sẽ không có các động cơ 2 thì. Cũng chính vì điều này mà Honda Marine rất được ưa chuộm tại thị trường Mỹ và châu Âu . Tại Việt Nam, Franson là đối tác, nhà phân phối chính cho Honda Marine.
Ship-Car

Ship-Car

SHIP-CAR, công ty hàng đầu trong lĩnh vực cửa nhôm kính, được sản xuất từ năm 1989, sản phẩm của SHIP-CAR được ứng dụng rộng rãi trong đời sống trên các máy nông nghiệp, ô tô, xe lửa, xe chuyên dụng cho tới tàu thuyền. SHIP-CAR có trụ sở tại Italy, là công ty duy nhất ở châu Âu, trong lĩnh vực của mình, những người có thể tự hào về các sản phẩm hoàn chỉnh ứng dụng tốt trên cả ô tô và trên tàu thủy.
Roechling

Roechling

Röchling là nhà nghiên cứu vật liệu, sản xuất nhựa có trụ sở tại Cộng Hòa LB Đức. Sản phẩm nhựa của Röchling ứng dụng rộng rãi trong xây dưng, công nghiệp ô tô, trong y học và đời sống . Đặc biệt vật liệu nhựa PPC đóng tàu của Röchling có ưu thế vượt trội so với các vật liệu truyền thống khác.
PTV, spol. s r.o.

PTV, spol. s r.o.

PTV có trụ sở tại Cộng Hòa Séc, là nhà sản xuất máy cắt CNC mũi cắt tia áp lực nước (waterjet) khổ lớn, chuyên cung cấp cho các cơ sở đóng mới sửa chữa tàu thủy trên toàn thế giới
James Boat

James Boat

Công ty cổ phần công nghệ James Boat là đơn vị tiên phong và độc quyền cung cấp, đóng mới các sản phẩm tàu thuyền bằng vật liệu PPC (Tập đoàn Rochling CHLB Đức) tại thị trường Việt Nam.
Volvo Penta

Volvo Penta

Volvo Penta có trụ sở tại Thụy Điển là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về động cơ và hệ thống điện, phụ kiện hoàn chỉnh cho động cơ hàng hải và công nghiệp.

Videos

Search

News Feature

Support

 • 079.6565.889 / 078.7997.222
 • info@franson.vn
Partners
 • Lalizas
 • CEMPUMPS
 • LET
 • FLIR
 • VORRENS
 • OXE DIESEL
 • Vyva Fabrics
 • Osculati S.p.A.
 • Raymarine
 • Honda Marine
 • Ship-Car
 • Roechling
 • PTV, spol. s r.o.
 • James Boat
 • Volvo Penta